GIỚI THIỆU VỀ NGỌC VIỆT CNC

Được thành lập từ rất sớm, với nhà máy khang trang, hiện đại và đầy đủ tiện nghi, Công ty TNHH SX TM Ngọc Việt (Ngọc Việt CNC) là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực, nghiên cứu và sản xuất Máy cắt Plasma CNC, Máy cắt Laser CNC, là nhà sản xuất Dây chuyền sản xuất ống gió tự động Autoline đầu tiên tại Việt Nam.

Máy cắt Plasma CNC / Laser CNC của chúng tôi hiện nay đã được sử dụng rất phổ biến trong các xưởng, các nhà máy thuộc lĩnh vực cơ khí chế tạo, gia công mỹ nghệ, gia công ống gió, bồn inox, đóng thuyền, quạt công nghiệp … Dây chuyền sản xuất ống gió tự động Auto Line đang là sản phẩm do công ty chúng tôi sản xuất duy nhất tại Việt Nam hiện nay và đã được sử dụng nhiều trong các nhà máy sản xuất ống gió.

Tự nghiên cứu và sản xuất và làm chủ được công nghệ, chúng tôi luôn sản xuất và cải tiến với tiêu chí đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu. Ngọc Việt CNC luôn mong muốn người Việt Nam khi sử dụng sản phẩm của chính người Việt Nam sẽ cảm thấy tự hào.
Công ty TNHH SX TM Ngọc Việt hoạt động với các tiêu chí :

  • Đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu
  • Tiếp bước công nghệ, vươn tầm thế giới
  • Mạnh mẽ trong từng sản phẩm

Tầm nhìn

Ngọc Việt CNC mong muốn tạo nên một thương hiệu Việt, thể hiện tầm vóc trí tuệ và niềm tự hào của con người Việt Nam trên trường quốc tế.

Sứ mệnh

Đối với thị trường: Cung cấp các sản phẩm – dịch vụ đẳng cấp với chất lượng quốc tế mang thương hiệu Việt, thỏa mãn tối đa nhu cầu chính đáng của khách hàng.

Đối với nhân viên: Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và nhân văn; tạo điều kiện thu nhập cao và cơ hội phát triển công bằng cho tất cả nhân viên.

Công ty TNHH SX TM Ngọc Việt tự hào vì đã xây dựng được một đội ngũ nhân viên trẻ trung và đầy nhiệt huyết với công việc. Chúng tôi luôn thường xuyên tổ chức các lớp đào tạo về kỹ thuật chuyên môn, năng lực quản lý, tác phong nghề nghiệp để phục vụ tốt trong quá trình hoạt động sản xuất cũng như thực hiện tốt và nghiêm túc trong quá trình nghiên cứu và đánh giá sản phẩm trên các mô hình thực tế. Ngọc Việt CNC luôn quan tâm đến các chính sách đào tạo và chiêu mộ nhân tài để từng cá nhân trong công ty là một viên gạch cứng rắn xây dựng nên một nền tảng nhân lực vững mạnh.

Khách hàng

Qua thời gian hoạt động Công ty chúng tôi đã không ngừng khẳng định vị thế thương thiệu trên thị trường và niềm tin đối với khách hàng. Hợp tác cùng một số công ty, liên doanh với các công ty nước ngoài như Campuchia, Ấn Độ, Malaysia…